Vì sao mạng Internet cáp quang FPT được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vì sao mạng Internet cáp quang FPT được ưa chuộng nhất hiện nay?
Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang tại Việt Nam hiện nay, FPT Telecom được người dùng đánh giá cao về chất lượng và đăng ký sử dụng rất nhiều. Vậy vì sao dịch vụ mạng Internet cáp quang của FPT Telecom lại được lòng người dùng đến như thế? Hãy cùng theo dõi lý do, nguyên nhân giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Bạn có thể tham khảo bài viết Nên lắp mạng internet cáp quang Wifi nào dùng tốt nhất hiện nay 2018 tại đây: https://www.linkedin.com/pulse/nen-lap-mang-internet-cap-quang-nao-tot-nhat-hien-nay-huy-duong/
Vì sao mạng Internet cáp quang FPT được ưa chuộng nhất hiện nay?
FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet cáp quang hàng đầu tại Việt Nam có số lượng người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao vì sao mạng Internet cáp quang FPT được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.
1. Cáp quang FPT sử dụng công nghệ đường truyền hiện đại nhất thế giới
Công nghệ Internet cáp quang mà FPT Teleccom sử dụng hiện nay là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mạng vô cùng nhanh chóng, tiện dụng. Người dùng có thể sử dụng mạng Internet cáp quang của FPT cùng với nhiều thiết bị như truyền hình trực tuyến, camera, Video Confefrence…
Không chỉ vậy, mạng cáp quang của FPT Telecom còn không rất ổn định với tốc độ tải về có thể lên tới 80Mbps, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thông thường như thời tiết, sấm sét, mưa bão, cũng như không bị tiêu hao, suy giảm tốc độ trong quá trình sử dụng…
Để có cái nhìn tổng quan hơn, bài viết so sánh cáp quang FPT, Viettel và VNPT sẽ giải thích chi tiết, mời bạn click vào đây: https://github.com/huyduongvn/internet/wiki/So-sanh-mang-cap-quang-giua-FPT-hay-Viettel-va-VNPT-nen-dung-cai-nao-tot-hon
2. Chi phí đăng ký lắp đặt, sử dụng mạng Internet hợp lý
Các gói cước Internet cáp quang của FPT có giá rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà khả năng chi trả của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chỉ với mức phí 220.000 đồng/tháng, khách hàng đăng ký dịch vụ mạng Internet cáp quang của FPT đã có thể sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao của FPT rất nhanh chóng, dễ dàng.
Không chỉ vậy, FPT Telecom còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Telecom nên càng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
Rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp mạng của FPT Telecom
3. C ác gói cước Internet cáp quang của FPT rất đa dạng
FPT Telecom cung cấp và phân loại nhiều gói cước cáp quang khác nhau giúp cho các thuê bao đăng ký sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước Internet phù hợp nhất để giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt internet hàng tháng.
Ví dụ, với nhóm đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên,,… bạn có thể đăng ký sử dụng các gói cước Internet cáp quang của FPT như gói F5, F4, F2, F3, F2. Còn nếu đối tượng khách hàng là quán game, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính, thiết bị sử dụng internet như taptop, table, smartphone,… thì có thể lựa chọn các gói cước như gói FiberPlay, FiberBusiness, FiberPublic, FiberDiamond, FiberSilver.
4. FPT Telecom thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Một lý do nữa giải thích cho việc vì sao mạng Internet cáp quang FPT được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là vì FPT Telecom thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Ví dụ như tặng modem wifi chính hãng 4 cổng, miễn phí 100% phí lắp đặt mạng cáp quang Viettel khi khách hàng trả trước từ 6 tháng cước phí trở lên, tặng từ 1  đến 3 tháng sử dụng internet miễn phí khi đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên.
Nếu bạn là một người yêu thích Game Online hãy tham khảo bài viết Mạng nào chơi game Online tốt nhất? Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi được Liên minh (LoL) này: https://www.quora.com/profile/VienthongVIET/Internet/Mang-nao-choi-Game-Online-tot-nhat-Toc-do-mang-bao-nhieu-choi-duoc-Lien-Minh-LoL
5. Thủ tục đăng ký lắp mạng nhanh chóng, đơn giản
So với các nhà cung cấp mạng khác, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang của FPT được đánh giá là rất đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ. Khi có nhu cầu lắp mạng, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số tổng đài FPT Telecom, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
Ngoài ra, thời gian tiến hành lắp đặt mạng Internet của FPT Telecom cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi ký kết hợp đồng thành công, để khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho công việc của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét