Nên dùng Connectify hay MyPublicWiFi để phát wifi cho PC?

Nên dùng Connectify hay MyPublicWiFi để phát wifi cho PC?

Có rất nhiều phần mềm giúp người dùng có thể phát wifi cho PC, để có thể sử dụng kết nối mạng không dây cùng nhau, phục vụ cho các mục đích như share tài liệu, truy cập website tin tức, giải trí, hay cùng chơi game, xem video, clip…
--->> Xem thêm mạng internet nào tốt nhất hiện nay: https://github.com/huyduongvn/internet/wiki/Danh-gia-nen-lap-mang-internet-cap-quang-Wifi-nao-dung-tot-nhat-hien-nay
Trong số các phần mềm phát wifi cho PC, người dùng thường ưu tiên lựa chọn 2 phần mềm có tên là Connectify và MyPublicWifi. Mặc dù đều có tính năng là giúp hỗ trợ phát wifi cho PC, nhưng mỗi phần mềm này  cũng có những ưu nhược điểm riêng nhất định mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn xem nên sử dụng phần mềm phát wifi nào thì tốt hơn cả.
Nên dùng Connectify hay MyPublicWiFi để phát wifi cho PC?
Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm Connectify hay MyPublicWiFi để phát Wifi từ laptop thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về sự khác biệt giữa hai phần mềm Connectify và
MyPublicWiFi để bạn có thể cân nhắc lựa chọn nên sử dụng phần mềm nào sẽ đem đến cho bạn hiệu quả phát wifi tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

So sánh dung lượng phần mềm Connectify và MyPublicWiFi

Dung lượng phần mềm Connectify là khoảng 7MB trong khi dung lượng của phần mềm MyPublicWifi là khoảng 1MB. Do đó, so sánh về tời gian tải phần mềm về máy, có thể thấy, bạn sẽ tải phần mềm MyPublicWifi về máy nhanh hơn so với thời gian tải phần mềm Connectify.
Đối với những máy cấu hình thấp, hoặc tốc độ mạng không được nhanh chóng và ổn định, việc tải phần mềm MyPublicWifi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn hẳn, không bị mất nhiều thời gian chời đợi, giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng được phần mềm để phát wifi cho laptop, PC của mình
--->>So sánh giá cước internet các nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet ở Việt Nam rẻ nhất hiện nay tại đây: https://www.quora.com/profile/VienthongVIET/Internet/So-sanh-gia-cuoc-internet-cac-nha-cung-cap-dich-vu-Internet-o-Viet-Nam-re-nhat-hien-nay

So sánh về tính năng của hai phần mềm Connectify và MyPublicWiFi

Tính năng chung giữa cả hai phần mềm Connectify và MyPublicWiFi đó chính là giúp phát wifi từ laptop, PC ra ngoài để các thiết bị di động khác như laptop, di động có thể sử dụng chung sóng wifi đó để cùng truy cập vào mạng Internet, sử dụng cho việc giải trí, làm việc hay học tập, tùy theo mục đích của người sử dụng.
Mặc dù cùng có tính năng là phát wifi từ laptop, PC nhưng cách sử dụng 2 phần mềm này tương đối khác nhau. Nhiều người dùng đánh giá, việc sử dụng phần mềm Connectify khá khó, không đơn giản, dễ dàng và đặc biệt là phải trả phí khi sử dụng phần mềm.


Phần mềm Connectify có tính năng bảo mật cao

Bạn chỉ được dùng thử phần mềm trong 30 lần, sau đó, bạn sẽ phải trả phí theo quy định của nhà phát hành. Với những người lần đầu sử dụng phần mềm Connectify có thể sẽ gặp không ít khó khăn khi dùng phần mềm này, và gặp tình trạng dù thực hiện nhiều thao tác nhưng vẫn không phát được wifi từ laptop, PC cho các máy khác.
Tuy nhiên, điểm vượt trội của phần mềm Connectify đó chính là tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho mọi thông tin, dữ liệu cá nhân của người sử dụng, và giúp người dùng có thể chia sẻ mạng 3G/4G với các máy tính, PC khác một cách nhanh chóng, an toàn.
Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm MyPublicWifi rất đơn giản dễ dàng và không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Bạn chỉ cần tải phần mềm MyPublicWifi từ trên mạng và cài đặt cho máy tính, laptop của mình. Sau đó, bạn mở phần mềm lên và click là có thể sử dụng được ngay. Ưu điểm này giúp cho ngay cả người ít dùng máy tính hoặc mới dùng phần mềm lần đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.
--->>> Click ngay để Đăng ký lắp mạng FPT
Trên đây là những thông tin chi tiết về sự giống và khác nhau giữa hai phần mềm Connectify và MyPublicWifi. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết nên sử dụng phần mềm phát wifi nào tốt cho máy tính cũng như dễ dàng hơn trong khi sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm phát wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét