Tín hiệu wifi truyền được khoảng cách bao nhiêu? Mạng wifi FPT truyền được được khoảng cách bao nhiêu?


Tín hiệu wifi phát được bao xa nói chung và sóng wifi FPT phát được bao xa nói riêng là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng đã và đang sử dụng mạng wifi, cụ thể là wifi internet FPT. Người sử dụng đang đi tìm câu trả lời cho thác mắc ở trên? Đọc thông tin sau đây của Công ty FPT Telecom để nhận lời giải đáp là gì nhé.
-->>Fanpage Số điện thoại tổng đài FPT Telecom: https://www.facebook.com/SodienthoaiTongdaiFPTTelecom/

Tín hiệu wifi truyền được khoảng cách bao nhiêu?

Có thể mọi người đã biết hay có thể chưa biết wifi có rất nhiều chuẩn liên kết khác nhau. Với mỗi chuẩn kết nối khác nhau thì khu vực truyền tín hiệu mạng wifi lại riêng biệt. Dù vậy, dựa vào lý thuyết thì đa số sóng wifi sẽ truyền được trong phạm vi 30 mét trong điều kiện không có vật cản sóng.
-->> Tham khảo Khuyến mại Lắp cáp quang FPT Hà Nội: https://ok.ru/capquangfpthanoi

Tín hiệu wifi FPT truyền được khoảng cách bao nhiêu?

Wifi của FPT được đơn vị thử nghiệm trong môi trường tốt không có vật dụng cản trở, không bị nhiễu bởi sóng điện từ và một số loại sóng khác, đường liên liên mượt mà và sử dụng nguồn mạng internet là mạng cap quang FPT có thể phát sóng trong phạm vi 130 mét. Trong diện tích điểm bắt mạng wifi càng xa với thiết bị thì tín hiệu sẽ chậm hơn và tốc độ cũng chậm hơn nhiều.
Kết luận thí nghiệp là vậy thế nhưng khi dùng thực tế thì phạm vi tỏa tín hiệu mạng wifi FPT lại khác như thế bởi môi trường hoạt động sóng wifi bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như:
  • Tín hiệu wifi bị ảnh hưởng từ các loại sóng khác đang ba phủ trong môi trường điển hình như sóng điện từ từ các thiết bị điện (tivi, tủ lạnh, bóng đèn…), sóng viễn thống (3G, sóng điện thoại, bộ đàm…) và rất nhiều loại tín hiệu khác.
  • Sóng wifi bị nhiễu từ có đồ dùng cản ví như vách ngăn, tường, đồ dùng trong gia đình…
  • Sóng wifi cũng có thể bị ảnh hưởng phần nào đó hiện tượng thời tiết.
 --->> Tham khảo ngay các gói cước WIfi FPT tại đây: http://congtyfpttelecom.over-blog.com/bang-gia-cac-goi-cuoc-internet-wifi-fpt-hot-nhat

Từ những yếu tố trên, sau khi dự tính và dò hỏi một số người dùng sử dụng tín hiệu wifi FPT, chúng tôi dự đoán được con số phạm vi bao phủ sóng của nhà mạng FPT nằm giao động trong khoảng 60 mét đến 100 mét.

Phương pháp làm tăng cường khoảng cách tỏa tín hiệu wifi

Có nhu cầu tăng cường khoảng cách tỏa sóng wifi quý khách hàng cần lựa chọn chỗ lắp đặt wifi hợp lý. Wifi nên đặt trong không gian rộng rãi, không có đồ dùng Chắn sóng, đối với nhà Cao tầng thì hãy Để bộ phát wifi ở tầng Trệt. Bên cạng đó, khách hàng cũng có thể chọn ra bộ phát wifi có chuẩn kết nối mới, chọn gói dịch vụ mạng có vận tốc siêu tốc và chất lượng.
Bên trên là tất cả lơi giải của chúng tôi cho câu hỏi: “Tín hiệu wifi truyền được bao xa? Sóng wifi FPT phát được được khoảng cách bao nhiêu?”. Chắc chắn rằng với một số thông tin trong bài viết trên người dùng đã nhớ được diện tích Tỏa sóng wifi là bao xa, lý do và biện pháp làm gia tăng phạm vi phát tín hiệu wifi.

1 nhận xét:

  1. Hi there, I want to subscribe for this weblog to take hottest updates, therefore where can i do it please help out. netflix login

    Trả lờiXóa