Viettel Telecom chính thức cung cấp trước nhất dịch vụ 4g ở Việt Nam

Ngày 12/12/2015, Viettel đã chính thức cung ứng dịch vụ 4G, Theo đó Viettel Telecom là hãng di động trước nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Cũng trong thời kì này, khi tham gia chương trình thử nghiệm 4G Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn sẽ nhận được free 100% đổi SIM 4G và sẽ được kinh qua free 100% nhiều dịch vụ, nhân tiện ích khác trên nền 4G.

4g-viettel

Từ ngày 12/12/2015, Tổng doanh nghiệp Viễn thông Viettel Telecom chính thức khai trương thí nghiệm dịch vụ 4G tại tỉnh giấc Bà Rịa Vũng Tàu. như vậy chỉ sau hơn 1 tháng nhận được giấy phép thí nghiệm dịch vụ di động 4G số 565/GB- BTTTT ngày 23/10/2015 của Bộ thông báo và Truyền thông Viettel Telecom đã cung ứng dịch vụ đến người dân.

Viettel đầu tư gần 200 trạm truyền sóng phủ toàn bộ khu vực dân cư của TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa và huyện Long Điền. Đây là lần đầu tại Việt Nam một khu vực dân cư lớn được phủ sóng 4G. người dùng sẽ được Viettel Telecom tặng 100% 100% đổi SIM để kinh qua những dịch vụ luôn tiện ích trên nền 4G Viettel như xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ siêu cao và trải qua truyền hình Multiscreen: Xem phim và các kênh trên nhiều màn hình (điện thoại, máy tính bảng).

Tốc độ 4G Viettel tại Vũng Tàu đạt làng nhàng từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ nhàng nhàng của 3G. Tại một vài điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp Ngay lúc này có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s). Đợt trải qua này sẽ giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn tốc độ nhanh vượt trội, ở mọi lúc, mọi nơi của dịch vụ 4G.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Viettel cho hay là: “Việc thí nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu trình bày quyết tâm làm chủ công nghệ và tiên phong trong việc đưa công nghệ cao, tiên tiến nhất đến với khách hàng của Viettel Telecom. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để phổ cập dịch vụ 4G ngay sau khi được cấp phép”.

Trong tuần đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 12/12 đến ngày 18/12) Viettel Telecom công ty 6 điểm trải nghiệm tại những trung tâm thương mại, siêu thị cửa hàng lớn của Viettel Telecom trên địa bàn tỉnh giấc. cùng lúc chuẩn bị hàng nghìn suất quà để gửi tặng các khách hàng tới đổi sim và trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày.

Viettel Telecom chọn TP Vũng Tàu làm điểm thí nghiệm dịch vụ 4G vì đây là trọng tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trọng điểm của khu vực Phía Nam. Việc thử nghiệm dịch vụ 4G sẽ giúp người dân thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu và du khách đến du lịch, làm việc được không hạn chế trải nghiệm những dịch vụ nhân thể ích tốc độ cao giúp lan tỏa dịch vụ 4G.

Với sách lược đầu tư “sóng khỏe, giá rẻ, vùng phủ rộng”, tại thị trường Việt nam Viettel đang là doanh nghiệp cầm đầu về thị phần 3G và là nhà mạng trước tiên khai triển dịch vụ 4G. Đây là di chuyển đầu tiên của Viettel trong kế hoạch phổ cập dịch vụ 4G đến tất cả người dân. Mọi thông tin Biết thêm chi tiết về chương trình trải nghiệm 4G khách hàng vui lòng thâm nhập trang chu viettel để có được hỗ trợ trực tiếp./.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét